Bộ xả nước tự động – Auto drain ORION

BỘ XẢ NƯỚC TỰ ĐỘNG ORION.

Vấn đề tách, xử lý nước trong hệ thống khí nén rất quan trọng. Nếu không thực hiện công việc này, hệ thống đường ống khí bị rỉ sét, máy công cụ bị hỏng, sản phẩm sản xuất ra bị lỗi… Không vì thế mà trong các tiêu chuẩn về khí nén trên thế giới như ISO, JIS lại có thông số nhiệt độ điểm sương (dew point) đại diện cho độ khô của không khí.

Thực hiện chức năng tách nước thường đề cập đến các kép chính là máy sấy khí, lọc khí, máy tách ẩm mà hầu như quên đi một kép phụ mà vai trò hàng đầu đó chính là bộ xả nước. Cho dù các thiết bị chính thực hiện công việc tách nước hoàn hảo nhưng chức năng xả nước kém thì hệ thống xử lý khí gần như không có tác dụng. Và các nhà sản xuất luôn nhanh nhạy với nhu cầu này, họ cho ra đời một hệ đa dạng các loại bộ xả nước tự động. Trong số đó Orion được xem là nhà sản xuất số 1 Nhật Bản và cũng là thương hiệu lựa chọn số 1 tại Việt Nam cho bộ xả nước với con số 70% thị phần.

ORION mang đến đa dạng các chủng loại từ xả bằng phao cơ, xả bằng đĩa đến các loại dùng điện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng :

  • Bộ xả nước phao cơ truyền thống có các model: FD-1; FD-2; FD-5; FD-6; FD-10.
  • Huyền thoại chính là bộ xả nước bằng đĩa AD-5 với một thiết kế hoàn hảo vỏ bằng Inox. Bộ xả nước AD-5 ra đời các đây hơn 30 năm đến nay vẫn tiếp tục được tin dùng mà không cần bất kỳ một thay đổi nào.
  • Tiết kiệm, hiệu quả chính là các model bộ xả nước dùng điện: ADE4B; ADE300; ADE-2-B; ADE-3-E đến các khách hàng khó tính nhất, quan tâm đến hiệu quả, ứng dụng công nghệ cao cũng hài lòng.

Tại Việt Nam, công ty TNHH Thiết Bị YORI là đại diện cung cấp và dịch vụ sau bán hàng cho tất cả các dòng sản phẩm của ORION.

YORI - INFORMATION

YORI EQUIPMENT CO., LTD

Số 3, Đường số 9, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

083.6206196 083.6203196

0937.288.969 | 0913.483.733

nguyenha@yori.com.vn

nguyenha1711